Một biển nước sâu rộng chảy qua ngôi nhà Preston Hollow, nơi nó cuốn trôi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Dòng suối mảnh mai chảy qua nhà, chỉ bị ngắt quãng bởi lối đi trên sân thượng và thác nước êm dịu bên cạnh lối vào, trước khi dừng lại tại một hồ bơi lớn. Được thiết kế bởi Specht Architects , ngôi nhà rộng 820 m2 ở Dallas, Hoa Kỳ này cũng có thiết kế mái nhà nổi đặc biệt. Tán bằng phẳng dường như bay lên không trọng lượng trên các không gian sống chính và sân thượng. Những bức tường bê tông tôn kiên cố che chắn cho ngôi nhà khỏi con phố sầm uất, khiến những ngôi nhà gần đó trở nên không thể xâm phạm. Những tấm kính trượt tạo ra những căn phòng rộng mở, tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn rộng ra những khoảng sân đầy cây cỏ.

Grey living room
Bên trong một phòng khách màu xám , kết cấu bê tông gợn sóng được dịch thành một ống khói tuyên bố. Một thiết kế ghế sofa cong làm mềm mại đường nét của thiết kế lò sưởi hiện đại. Ghế thư giãn tròn bổ sung cho hình dáng mềm mại của ghế sofa.
modern-home-exterior
Kiến trúc sư chính, Scott Specht, phản ánh: “Các bức tường bê tông được đúc bằng cách sử dụng ván khuôn tùy chỉnh để tạo ra vẻ ngoài gợn sóng ở một mặt trong khi vẫn nhẵn ở mặt khác. Tuy nhiên, không giống như kiến ​​trúc tàn bạo của những năm 1960, những bức tường nguyên khối được chống lại bởi những cột thép mỏng manh, cửa sổ không khung và dòng nước chảy ”.
Khu bếp ăn
Ba chiếc ghế đẩu dạng xoay tạo nên khu vực bếp ăn thông thoáng hơn.

http://www.home-designing.com/a-concrete-home-design-thats-skillfully-secluded-from-the-city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *