Lux Town là một địa điểm đặc biệt để trưng bày những tác phẩm gỗ nghệ thuật độc đáo và tinh tế.
Những tác phẩm này được chế tác từ gỗ có nguồn gốc từ gia đình của anh Hưng, với bố làm nghề thợ đóng thuyền.
Từ nhỏ, anh Hưng đã trải qua nhiều khó khăn để tận dụng những miếng gỗ thừa để đun nấu bữa ăn. Khi trưởng thành, anh quyết định sưu tầm gỗ từ rừng núi Quảng Nam và Gia Lai. Anh nghiên cứu chế tác hàng trăm tác phẩm gỗ nghệ thuật.

Anh Hưng và khách du lịch Ấn độ nói về tương đồng văn hóa tâm linh.
Khách du lịch mua sắm sản phẩm Lux Driftwood 
Các tác phẩm gỗ tại Lux Town mang đến nhiều hình dạng tự nhiên khác nhau và được gọi là “Lũa gỗ theo năm tháng” bởi người địa phương.

Bố trị tượng Phật trên gỗ lũa để tăng tính thẫm mỹ 

Chúng được làm từ loại gỗ đặc biệt như gỗ trắc đỏ vân gỗ dạng hoa hồng, gỗ sá xị thơm nức, gỗ hương xanh thơm vàng óng ánh, giỗ chui liu quyến rũ, và gỗ mun đen tuyền từng ngày.

Tác phẩm nghệ thuật gỗ sá xị gắn chữ Đức

Mỗi tác phẩm mang một hình dáng riêng biệt, nhưng đều thể hiện sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên, con người và núi rừng huyền bí.

Không gian trưng bày tác phẩm nghệ thuật Lux Town tại Cẩm Kim
Lux Town nằm gần làng mộc Kim Bồng, quê hương của anh Hưng. Nơi đây trưng bày hơn trăm tác phẩm gỗ nghệ thuật quý hiếm, được ông Hưng lưu giữ.
Suối khói quấn quanh tác phẩm nghệ thuật gỗ Chui liu
Điều đặc biệt là các tác phẩm này được kết hợp với các chữ “Tài”, “Lộc”, “Đức”, “Phước”, “Thọ”, “Nhẫn” nhằm mang lại may mắn cho mọi người.
Nụ trầm hương là sự kết hợp độc đáo lên gỗ.
Khi được đốt, nụ trầm hương sẽ tạo ra dòng khói chảy ngược và quấn quanh những tác phẩm gỗ, tạo thành một khung cảnh huyền bí và đẹp mắt.
Nhiều tác phẩm đẹp mắt được sơ chế tác có tính thẫm mỹ cao. 

Nếu bạn ghé thăm Hội An, hãy dành thời gian đến Lux Town và trải nghiệm vẻ đẹp của những tác phẩm gỗ nghệ thuật tuyệt vời này. Đây là một nơi lý tưởng để tìm lại sự tĩnh lặng và cân bằng trong cuộc sống.

Check our Featured products!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *